TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TẠI CƠ SỞ GIẾT MỔ GIA SÚC GIA CẦM TẬP TRUNG TẠI XÃ LONG PHƯỚC THUỘC BÀ RỊA

Đăng ngày: 21/12/2018 15:29
TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TẠI CƠ SỞ GIẾT MỔ GIA SÚC GIA CẦM TẬP TRUNG TẠI XÃ LONG PHƯỚC THUỘC BÀ RỊA
Hệ thống quan trắc nước thải tự động
Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tại cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tập trung xã Long Phước thuộc Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với nhu cầu lương thực, thực phẩm nói chung và nhu cầu tiêu thụ thịt nói riêng đang tăng cả về số lượng lẫn chất lượng đã thúc đẩy nhiều mô hình giết mổ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên vấn đề đáng lo ngại là nước thải phát sinh từ quá trình giết mổ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường nếu không có hệ thống quan trắc nước thải và biện pháp xử lý tốt.

Việc lắp đặt hệ thống quan trắc nước tự thải tự động tại khu vực giết mổ là bước đầu tiên giúp chủ cơ sở chủ động kiểm soát được sự ô nhiễm và đề ra được những giải pháp xử lý phù hợp với những con số hiển thị từ việc quan trắc.

Cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tập trung xã  Long Phước thuộc TX Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) - đây là cơ sở đã hoàn thành xây dựng, đảm bảo các điều kiện để đi vào hoạt động ổn định; có công suất giết mổ giết mổ 150 - 200 con heo và 40-50 trâu bò/ngày phục vụ cho các hộ hành nghề giết mổ, kinh doanh sản phẩm gia súc, gia cầm trên địa bàn. Cơ sở giết mổ này được xây dựng trên diện tích rộng, đặt ở nơi tương đối xa khu dân cư, đảm bảo đúng quy định điều kiện kinh doanh, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thú y. Cơ sở này khi đi vào hoạt động đã giúp việc kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y trên địa bàn thuận lợi hơn; người giết mổ tiết kiệm được chi phí, lao động, cạnh tranh lành mạnh; hạn chế ảnh hưởng đến môi trường; đảm bảo tư cách pháp nhân trong kinh doanh, từ đó góp phần hạn chế dịch bệnh xảy ra trên đàn gia súc, gia cầm, đảm bảo vệ sinh môi trường và cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

Phượng Hải vừa hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao hệ thống quan trắc nước thải tự động cho Cơ sở giết mổ gia súc gia cầm tập trung xã Long Phước thuộc TX Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hệ thống quan trắc nước thải tự động

Hệ thống quan trắc nước thải tự động

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hải đã hoàn thành tư vấn lắp đặt hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow bằng bộ vi xử lý. Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. Chức năng truyền dữ liệu không dây. Dựa trên công nghệ truyền dẫn sóng wifi, modul Smartwireless có khả năng truyền dữ liệu từ thiết bị đến trạm chủ với khoảng cách lên đến 3km (trong điều kiện lý tưởng), mà không cần sử dụng Sim 3G. Kết quả đo có thể kết nối sau đó hiển thị lên màn hình TV với màu sắc cảnh báo AQI của tổ chức Thế giới. Phượng Hải đã và đang mang lại niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M)

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống quan trắc nước thải mà công việc kiểm định chất lượng, tình hình nguồn nước trở nên đơn giản, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế, đã và đang có rất nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hệ thống này để lắp đặt và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải, vui lòng liên hệ với Phượng Hải thông qua website: http://phuonghai.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn