BÀN GIAO CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐÀI PHÚ

Đăng ngày: 21/12/2018 15:33
BÀN GIAO CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG TRẠM QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP ĐÀI PHÚ
Bộ đo đa chỉ tiêu
Bàn giao công trình hệ thống quan trắc nước thải tự động tại Khu công nghiệp Đài Phú - Bình Dương

Nước thải công nghiệp rất đa dạng, khác nhau về thành phần cũng như lượng phát thải và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các thành phần này không những khó xử lý mà còn độc hại đối với con người và môi trường sinh thái. Quy mô hoạt động sản xuất càng lớn thì lượng nước càng nhiều kéo theo lượng xả thải cũng càng nhiều và nếu như không được xử lý đúng cách cũng là mối đe dọa lớn đối với nguồn nước và môi trường. Đặc biệt là đối với các nhà máy, khu công nghiệp theo Thông tư số 48/2011/TT-BTNMT thì việc lắp đặt trạm quan trắc nước thải càng trở nên cần thiết.

Khu công nghiệp Đài Phú  - Bình Dương nằm ở vị trí thuận lợi, nằm gần thành phố mới Bình Dương, gần các tuyến đường tạo lực và các khu công nghiệp; với vốn đầu tư là 318,7 tỷ đồng. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị của huyện Tân Uyên, thực hiện kế hoạch quy hoạch chung của tỉnh, khai thác quỹ đất để sử dụng hiệu quả hơn, phù hợp định hướng quy hoạch chung của huyện và định hướng quy hoạch chung của tỉnh Bình Dương. Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, kêu gọi đầu tư vào CCN, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội của địa phương từ nguồn thu ngân sách và tạo công ăn việc làm cho lao động trong vùng.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Phượng Hải đã hoàn thành tư vấn lắp đặt hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow bằng bộ vi xử lý.

 

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow 

Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. Chức năng truyền dữ liệu không dây. Dựa trên công nghệ truyền dẫn sóng wifi, modul Smartwireless có khả năng truyền dữ liệu từ thiết bị đến trạm chủ với khoảng cách lên đến 3km (trong điều kiện lý tưởng), mà không cần sử dụng Sim 3G. Kết quả đo có thể kết nối sau đó hiển thị lên màn hình TV với màu sắc cảnh báo AQI của tổ chức Thế giới.

 

kênh mương hở

Hình ảnh thực tế về kênh mương hở

Phượng Hải đã và đang mang lại niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng.

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống quan trắc nước thải mà công việc kiểm định chất lượng, tình hình nguồn nước trở nên đơn giản, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế, đã và đang có rất nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hệ thống này để lắp đặt và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0916063766

Email: info@phuonghai.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn