LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG CHO CÔNG TY TNHH MTV CAO SU LỘC NINH

Đăng ngày: 21/12/2018 15:45
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG CHO CÔNG TY  TNHH MTV CAO SU LỘC NINH
Hệ thống trạm quan trắc nước thải
Phượng Hải vừa lắp đặt xong hệ thống quan trắc nước thải cho Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

Phượng Hải đã bàn giao hệ thống quan trắc nước thải cho Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. Được ứng dụng vào việc đo lường chất lượng nước thải của Công ty. Việc lắp đặt hệ thống các trạm quan trắc nước thải tự động là vô cùng quan trọng để sớm phát hiện và xử lý các tình huống về nguồn nước thải cho đúng với quy định của pháp luật.

Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh nhiều năm liền là một trong những đơn vị dẫn đầu của Ngành. Công ty được Nhà nước tặng Huân chương Độc lập hạng Ba, Sao vàng Đất Việt, Bộ thương mại trao tặng cúp vàng ISO, Cúp vàng chất lượng, cúp doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ NNPTNT, UBND tỉnh Bình Phước, Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam và nhiều bằng khen của Chính Phủ, Bộ, Tỉnh, Ngành……

 

Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh

Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh

Hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow bằng bộ vi xử lý. 

 

SmartpH-01M có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu

SmartpH-01M có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow 

Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. Chức năng truyền dữ liệu không dây. Dựa trên công nghệ truyền dẫn sóng wifi, modul Smartwireless có khả năng truyền dữ liệu từ thiết bị đến trạm chủ với khoảng cách lên đến 3km (trong điều kiện lý tưởng), mà không cần sử dụng Sim 3G. Kết quả đo có thể kết nối sau đó hiển thị lên màn hình TV với màu sắc cảnh báo AQI của tổ chức Thế giới.

 

Hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động

Hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động

Để đạt được thành công trong hơn 10 năm qua chính là nhờ vào sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Với mục tiêu lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, Phượng Hải cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng và luôn mong muốn cùng khách hàng chung sức đồng lòng hướng tới sự phát triển bền vững.

Thi công lắp đặt hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động

Thi công lắp đặt hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống quan trắc nước thải mà công việc kiểm định chất lượng, tình hình nguồn nước trở nên đơn giản, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế, đã và đang có rất nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hệ thống này để lắp đặt và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải, vui lòng liên hệ với Phượng Hải thông qua website: http://phuonghai.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0917647887

Email: info@phuonghai.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn