Hoàn Thành và Bàn Giao HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG Nhà Máy CLINKER Văn Hóa

Đăng ngày: 21/12/2018 15:52
Hoàn Thành và Bàn Giao HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG Nhà Máy CLINKER Văn Hóa
Hệ thống quan trắc nước thải liên tục tự động
PHƯỢNG HẢI vừa hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao hệ thống quan trắc nước thải cho Nhà Máy CLINKER Văn Hóa.

PHƯỢNG HẢI vừa hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao hệ thống quan trắc nước thải cho Nhà Máy CLINKER Văn Hóa.

Hệ thống quan trắc nước online được ứng dụng vào việc đo chất lượng nước Nhà Máy CLINKER Văn Hóa tỉnh Quảng Bình.sông đầu vào để điều khiển việc tắt/bật bơm nước sông vào hồ chứa nước làm mát cho hệ thống nhiệt điện từ việc sản xuất clinker.

Nhà máy khai thác Clinker tại Quảng Bình là một dự án kinh tế trọng điểm của miền Trung nói riêng và của Việt Nam nói chung, có quy mô xây dựng với công suất 5.000 tấn clinker/ngày với tổng nguồn vốn 3.941 tỷ đồng. Mục tiêu của nhà máy từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay tập trung chủ lực để sản xuất kinh doanh Clinker (nguyên liệu chính dùng để sản xuất xi măng). Trong đó phải kể đến hai dòng xi măng cao cấp chủ lực được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay.

Dây chuyền sản xuất Clinker

Dây chuyền sản xuất Clinker 

Hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow bằng bộ vi xử lý. 

Hệ thống quan trắc nước thải liên tục tự động các chỉ tiêu nước

Hệ thống quan trắc nước thải liên tục tự động các chỉ tiêu nước như COD/BOD/pH/DO/Cond/Color... 

Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. Chức năng truyền dữ liệu không dây. Dựa trên công nghệ truyền dẫn sóng wifi, modul Smartwireless có khả năng truyền dữ liệu từ thiết bị đến trạm chủ với khoảng cách lên đến 3km (trong điều kiện lý tưởng), mà không cần sử dụng Sim 3G. Kết quả đo có thể kết nối sau đó hiển thị lên màn hình TV với màu sắc cảnh báo AQI của tổ chức Thế giới.

Màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo

Màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo

Phượng Hải với phương châm “A Pioneer of High quality!” (nhà tiên phong về chất lượng cao), chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và vận dụng các công nghệ mới vào sản xuất để càng ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tăng cường tính năng và giảm giá thành sản phẩm, mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

Hotline: 0917647887

Email: info@phuonghai.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn