CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG SÔNG GIANH

Đăng ngày: 21/12/2018 16:06
CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG SÔNG GIANH
Hệ thông quan trắc nước thải tự động
Phượng Hải đã hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao Hệ thống quan trắc nước cho Công ty Cổ phần Xi măng Sông Gianh - Quảng Bình

Việc LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG là vô cùng quan trọng để sớm phát hiện và xử lý các tình huống về nguồn nước thải cho đúng với quy định của pháp luật. Đặc biệt là đối với các nhà máy, khu công nghiệp theo THÔNG TƯ SỐ 48/2011/TT - BTNMT thì việc lắp đặt trạm càng trở nên cần thiết.

PHƯỢNG HẢI đã hoàn thành việc lắp đặt và bàn giao HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC cho CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG SÔNG GIANH - QUẢNG BÌNH. Được ứng dụng vào việc đo chất lượng nước sông đầu vào để điều khiển việc tắt/bật bơm nước sông vào hồ chứa nước làm mát cho hệ thống nhiệt điện từ việc sản xuất xi măng.

Công ty Cổ phần Xi măng Sông Gianh đã khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng cũng như trên thị trường, có mặt từ Hã Tĩnh đến Bình Thuận và các tỉnh Tây Nguyên, xuất khẩu ra nước ngoài như Bangladesh, Indonesia, Australia, …, đặc biệt là thị trường khó tính Philipines. Công ty có công suất 1,4 triệu tấn/năm với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng có dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại nhất thế giới do Hãng Polysius của Cộng hào Liên Bang Đức. Công suất sản xuất của Công ty đã trở thành hiện tượng khi đạt 110% công suất sử dụng so với mức trung bình 72% của toàn ngành. Sản lượng tiêu thụ tăng trung bình trên 30% qua các năm.

Công ty đã góp phần làm tăng giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh

Công ty đã góp phần làm tăng giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh

HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow bằng bộ vi xử lý. Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. Chức năng truyền dữ liệu không dây. Dựa trên công nghệ truyền dẫn sóng wifi, modul Smartwireless có khả năng truyền dữ liệu từ thiết bị đến trạm chủ với khoảng cách lên đến 3km (trong điều kiện lý tưởng), mà không cần sử dụng Sim 3G. Kết quả đo có thể kết nối sau đó hiển thị lên màn hình TV với màu sắc cảnh báo AQI của tổ chức Thế giới.

Hệ thống quan trắc nước thải tự động

Để đạt được thành công trong hơn 10 năm qua chính là nhờ vào sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Với mục tiêu lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, Phượng Hải cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng và luôn mong muốn cùng khách hàng chung sức đồng lòng hướng tới sự phát triển bền vững.

Để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động, quý khách hàng có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Khoa Học Kỹ Thuật Phượng Hải bằng 2 cách:

Hotline: 0917647887

Email: info@phuonghai.com

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn