CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐẬU XE TIÊN TIẾN

Đăng ngày: 21/12/2018 16:11
CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG QUAN TRẮC NƯỚC THẢI TỰ ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐẬU XE TIÊN TIẾN
Màn hình hiển thịcacs thông số
Bàn giao công trình hệ thống quan trắc nước thải tự động tại Trung Tâm Dịch Vụ đậu xe Tiên Tiến

Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng & TM Tiên Tiến  đưa vào khai thác dự án “ Trung tâm Dịch vụ - Đậu xe Tiên Tiến” tại 71 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. Sức chứa của trung tâm đạt 1500 xe ôtô các loại được áp dụng công nghệ kiểm soát tự động tiên tiến của Nhật Bản. Trung tâm đậu xe kết hợp các dịch vụ cung cấp, bảo dưỡng và sửa chữa các loại ôtô, dịch vụ xăng dầu, hệ thống rửa xe tự động, dịch vụ khách sạn lưu trú,...Hệ thống nước thải được đưa qua hệ thống xử lý và tái sử dụng. 

Công ty Phượng Hải đã hoàn thành tư vấn lắp đặt hệ thống trạm quan trắc nước thải tự động được sản xuất với chất lượng sản phẩm được định vị với vật tư, linh kiện được sản xuất OEM từ Mỹ. Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-06M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/TSS bằng bộ vi xử lý. Với màn hình LCD rộng có thể hiển thị cùng lúc các giá trị đo. 

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-01M)

Bộ Transmitter đo đa chỉ tiêu (SmartpH-06M) là bộ hiển thị và điều khiển thông minh có khả năng đo mở rộng được 08 chỉ tiêu cùng lúc COD/BOD/pH/oC/Cond/TSS/Color/Flow

Hệ thống dữ liệu được truyền qua dịch vụ đám mây điện tử của Amazon và khách hàng theo dõi giá trị đo thông qua máy tính hoặc smartphone.

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống quan trắc nước thải mà công việc kiểm định chất lượng, tình hình nguồn nước trở nên đơn giản, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế, đã và đang có rất nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hệ thống này để lắp đặt và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường. 

Hotline: 0917647887

Email: info@phuonghai.com


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn